• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ

Quý phái và sang trọng cùng trang sức Sapphire

Thứ sáu, 11/12/2015, 14:40 GMT+7

(BTJ) - Sapphire là loại đá quý rất đặc trưng, được gọi là ngọc lưu ly, rất có giá trị từ xưa đến nay. Và chắc chắn những món trang sức cưới tinh tế được tạo tác từ đá sapphire quý giá này sẽ làm bạn tỏa sáng trong ngày trọng

 

Hãy chú ý một chút đến trang sức cưới đính đá Sapphire nếu như bạn sắp trở thành cô dâu nhé!  Từ lâu Sapphire được biết đến như người bảo hộ cho tình yêu, làm tăng lòng thủy chung, sự chân thật, chống lại những điều gian trá… Sapphire còn được coi là viên đá phong thủy hộ mệnh đặc biệt đối với những ai sinh vào tháng 9 và những người thuộc mệnh thủy, mệnh mộc.

IMG_0032_copy

Bên cạnh đó, những mẫu trang sức cưới sang trọng với màu xanh của đá sapphire sẽ là sự tô điểm tuyệt vời dành cho bạn trong ngày trọng đại. BTJ xin giới thiệu bộ sưu tập trang sức sapphire với mẫu mã đa dạng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

DSC_0460

Một cặp nhẫn cưới đính hạt đá sapphire là thứ tôn vinh tình yêu tuyệt vời của những cặp đôi trong ngày cưới. Ngoài ra, bạn còn có thể mang chúng như một món trang sức tạo điểm nhấn trên bàn ta phải của mình. 

 Với thiết kế đơn giản, chiếc nhẫn nữ đính đá sapphire sang trọng vẫn tạo được sự ấn tượng đặc biệt bởi màu xanh của đá sapphire.

IMG_0039_sua

Ngoài ra đá sapphire cũng sẽ làm cô dâu mới rạng rỡ quyến rũ hẳn lên lên với một viên sapphire được tạo tác tinh tế nhất là với những chiếc váy cúp ngực. 

 

Người viết : Bến Thành Jewelry