• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ

Bí quyết mua nhẫn đính hôn vừa tay nàng

Thứ ba, 15/12/2015, 14:39 GMT+7

Đôi bạn đã trải qua một quá trình lâu dài tìm hiểu nhau, đã đến lúc bạn muốn cô ấy biết bạn cần cô ấy là người đồng hành cùng bạn suốt phần đời còn lại. Bạn đã lên một kế hoạch thật hoàn hảo để cầu hôn, nhưng rồi bạn vấp phải một vấn đề rất nan giải: Bạn không biết cỡ nhẫn của cô ấy. Phải làm thế nào đây? BTJ xin  mách bạn một số cách như sau: 

Weddding-Rings-St

Cách 1: Nhờ quân sư chọn nhẫn đính hôn dùm

Ai là đồng minh luôn giúp bạn làm lành với nàng?.  Bạn có thể nhờ một người thân thiết, gắn bó hàng ngày với nàng như bạn thân của nàng, em gái nàng, và thậm chí nếu đã thân thiết bạn có thể nhờ mẹ nàng. Những người này vừa có thể cho bạn biết chính xác cỡ nhẫn của nàng (nếu họ không biết họ cũng dễ dàng tìm hiểu để giúp bạn). Thông qua đồng minh, bạn có thể biết được kiểu dáng, chất liệu nhẫn mà nàng yêu thích hoặc nhờ họ “hỏi dò” về chiếc nhẫn mà nàng mơ ước. Nhưng bạn cũng nên nhớ là đừng tiết lộ ý định của bạn với quá nhiều người để bảo mật thông tin đến phút cuối cùng. Chắc chắn nàng sẽ vô cùng  hạnh phúc và bất ngờ.

wedding-ring-on-hand-tumblr-weddings-wedding-ring-on-hand-tumblr-wedding-day-ideas

Cách 2: Xâm nhập bất hợp pháp

Nói thì có vẻ to tát nhưng thật ra bạn có thể nghía qua hộp đựng nữ trang của nàng một cách bất hợp pháp, biết đâu bạn lại tìm thấy một chiếc nhẫn bé bé, xinh xinh làm mẫu.

hop-nu-trang-cua-nang

Cách 3: Nhờ nàng chọn nhẫn cho người thân của bạn

Hãy nói rằng bạn cần mua nhẫn đính hôn để tặng mẹ hay chị gái và nhờ nàng tư vấn giúp. Thậm chí bạn có thể nhờ nàng ướm thử vào tay. Cách này vừa giúp bạn biết được cỡ nhẫn vừa với nàng, vừa biết được kiểu nhẫn mà nàng thích mà không phải nhờ vả hay lục lọi đồ đạc một cách bất hợp pháp như hai cách trên. Tuy nhiên phụ nữ thường rất nhạy cảm, bạn phải hết sức cẩn thận, tránh để nàng phát hiện ra ý định của bạn.

bi-mat-mua-nhan-dinh-hon-de-cau-hon-nang

Cách 4: Nhờ nàng chọn nhẫn

Bạn nghĩ đây là hạ sách vì như thế ý định của bạn đã bị bại lộ, đã mất đi yếu tố bất ngờ. Nhưng ở một khía cạnh nào đó thì đây quả là một thượng sách. Bởi chỉ có chính nàng mới hiểu rõ bản thân nàng thích gì và chính xác thì chiếc nhẫn kiểu nào vừa vặn với tay nàng nhất.

muanhancuoihopphongthuy-6


(Sưu tầm)