• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ

Mẹo chọn khuyên tai hợp với kiểu tóc

Thứ sáu, 18/12/2015, 08:14 GMT+7

(BTJ) - Các bạn nữ nên biết rằng, mỗi một kiểu tóc lại phù hợp với một kiểu khuyên tai khác nhau. Cùng tham khảo để chọn lựa cho chính mình đôi hoa tai đẹp và phù hợp nhất nhé!

Bông tai cho kiểu tóc updo hiện đại

Nếu chọn bông tai cho hài hòa với mái tóc, bạn sẽ rất sành điệu trong mắt mọi người. Nếu bạn là một cô nàng thích làm tóc Updos, hãy chọn một đôi bông tai với đá quý hoặc ngọc trai, kết kiểu đèn chum xinh đẹp, hoặc bông tai có hình dạng lạ mắt đính thêm đá lấp lánh vô cùng tinh tế để đi dự tiệc.

toc-phu-hop-voi-hoa-tai

Tóc tém hoặc tóc ngắn

Với những cô nàng cá tính trong mái tóc ngắn, bạn hoàn toàn có thể chọn những loại hoa tai tạo sự cân bằng cho nái tóc và loại khuyên tai mà mình lựa chọn. Nếu bạn chọn những loại bông tai có hình dáng quá to, bạn sẽ khiến người khác tập trung sự chú ý vào khuôn mặt và mái tóc của bạn quá nhiều khiến những khuyết điểm mà bạn có trở nên khó che giấu hơn.

toc-phu-hop-voi-hoa-tai-2

Những kiểu bông tai nhỏ nhắn và xinh xắn để phù hợp với mái tóc ngắn bạn đấy! Những đôi bông tai ngọc trai đơn giản, các loại khuyên tai ngắn, đính hẳn vào trong tai, hoa tai đinh tán nhỏ xinh sẽ khiến bạn thật sự phong cách và gợi cảm.

Tóc thẳng hoặc tóc xoăn

Với những cô nàng tóc xoăn hãy nhớ chọn những bông tai đối lập với kết cấu tóc của bạn. Ví dụ, kiểu tóc xoăn sẽ che mờ vẻ đẹp của những đôi hoa tai cầu kỳ do vậy, bạn nên chọn những kiểu hoa tai dạng đường thẳng và bề mặt nhẵn  Đối với những người bạn với mái tóc thẳng , bạn nên thử những mẫu hoa tai có dạng chùm, hình tròn hoặc bầu dục hoặc thiết kế uốn lượn một chút để trở nên đáng yêu hơn!

toc-phu-hop-voi-hoa-tai-3

Tóc dài

Với những người có mái tóc dài, việc lựa chọn bông tai được xem là khá khó khăn bởi tóc dài che tai sẽ khiến đôi bông tai của bạn bị che lấp, không thể hiện được hết vẻ đẹp của chúng. Ngoài ra bạn còn phải lưu ý tránh những mẫu khuyên tai quá rườm rà dễ vướng vào tóc.

toc-phu-hop-voi-hoa-tai-4

phu-kien-nu-11

Hãy chọn những đôi khuyên tai phù hợp với khuôn mặt của bạn, sau đó tạo kiểu tóc sao cho để lộ ra phần tai của bạn chẳng hạn là làm xoăn và tạo phổng cho tóc, khiến tóc có khoảng cách với tai giúp để lộ khuyên tai một cách khéo léo.

 

Tóc ngắn ngang vai

Với kiểu tóc này, bạn có thể chọn hầu hết các loại khuyên tai khác nhau. Hãy chọn một đôi bông tai của bạn nổi bật và kéo tóc ra phía sau tai để lộ vành tai gợi cảm, đầy mê hoặc. .Những kiểu hoa tai có hình dáng to hoặc thanh mảnh đều có thể phù hợp với bạn, tùy theo dịp cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trông nổi bật hơn, hãy vén tóc cài sau tai để lộ ra đôi khuyên tai cầu kì của mình.

toc-phu-hop-voi-hoa-tai-5

Nếu bạn đang để tóc ngắn Bob và muốn trông tóc của mình có vẻ dài hơn, hãy chọn những loại bông tai hình chữ thập hoặc hình chuỗi dài.

Búi tóc

Tóc búi cao là kiểu tóc được nhiều phụ nữ lựa chọn khi đi dự tiệc hoặc tham gia sự kiện. Với kiểu tóc này, bạn nên chọn những đôi bông tai dạng chùm dài. Nếu bạn dư giả một chút, bạn nên chọn những đôi bông tai kim cương để thật nổi bật và lấp lánh. Nếu không, chỉ cần chọn những đôi bông tai đính đá để thật sang trọng và phù hợp bạn nhé!

toc-phu-hop-voi-hoa-tai-6

Sưu tầm