• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ

Mẹo giữ tay đẹp để đeo nhẫn cưới

Thứ ba, 02/02/2016, 13:47 GMT+7

(BTJ.vn) - Hãy cố gắng dưỡng một bàn tay xinh với ngón mềm mại, trắng ngần sẽ làm bừng sáng chiếc nhẫn cưới.

Trước ngày cưới một tuần, cô dâu nên bắt đầu dành thời gian chăm sóc da tay, dùng "mặt nạ" cho bàn tay vào mỗi tối để đem lại bất ngờ trong giây phút chú rể trao nhẫn cưới. Bạn có thể sử dụng các loại nguyên liệu đơn giản, có sẵn trong gia đình và cách làm không quá rắc rối.

duong-da-tay-deo-nhan


1. Dùng công thức chanh và sữa tươi

Đổ 100ml sữa tươi không đường vào bát nhỏ, vắt nửa quả chanh tươi vào bát sữa. Sữa sẽ kết tủa khi gặp axit chanh, bạn đợi cho đến khi dung dịch đặc sánh lại. Ngâm bàn tay trong khoảng 20 phút trong dung dịch đã pha rồi rửa lại bằng nước ấm. Sau khi lau khô tay, bạn dùng kem dưỡng xoa đều khắp bàn tay. Duy trì thực hiện mỗi tối, trước đám cưới khoảng một tuần để có đôi tay mềm mại và trắng mịn.

2. Sử dụng nước muối

Dùng nước ấm pha với muối trắng để giữ móng tay săn chắc, không bị gãy. Sau khi pha nước ấm với muối, nhúng móng tay trong khoảng 20 phút. Lau khô tay và bôi kem dưỡng. Trước thời điểm đám cưới từ 1 đến 2 ngày, cô dâu có thể tự sơn móng tại nhà hoặc ra cửa hàng làm móng. Màu sắc được lựa chọn nên nhẹ nhàng, như hồng nhạt, trắng... để phù hợp với váy cưới và không quá lấn át chiếc nhẫn cưới.
 

duong-da-tay-deo-nhan-

 

Chọn nhẫn cưới đẹp giá tốt BTJ

Click here


 

Người viết : Theo Ngoisao