• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ

3 kiểu tóc đẹp cho cô dâu xinh như tiên nữ

Thứ tư, 17/02/2016, 08:29 GMT+7

Ngoài trang điểm cô dâu, các kiểu tóc cô dâu góp phần quan trọng làm cô dâu trở nên tuyệt đẹp trong ngày cưới. Dưới đây là 3 kiểu tóc đẹp giúp cô dâu xinh như tiên trong lễ cưới trọng đại.

1. Tóc cô dâu quyến rũ với khăn ren

Cô dâu sẽ có vẻ đẹp đài các, kiêu sa với chiếc khăn ren trùm đầu hoặc cài trên búi tóc. Chất liệu ren luôn luôn phù hợp với mọi cô dâu bởi chất liệu này đã mang sẵn trong nó sự cầu kì, tinh tế và sang trọng.

phu-kien-toc-co-dau

...cầu kì, tinh tế và sang trọng. 

phu-kien-toc-co-dau-1

Chiếc khăn ren được kết thành bông hoa to trên mái tóc hay cài sau búi tóc cô dâu sẽ khiến cô dâu có vẻ đẹp bí ẩn và thu hút người đối diện.

Hay cầu kì hơn khi khăn ren biến hóa thành những bông hoa nhỏ, tạo nên một chiếc phụ kiện tóc thật tuyệt kết hợp với mạng che mặt khiến cô dâu thanh thoát hơn và làm nên vẻ đẹp mê hồn.  

phu-kien-toc-co-dau-2

Chiếc khăn trùm kiểu lưới là một trong những mẫu được yêu thích tạo nên vẻ đẹp đài các

2. Dịu dàng với nơ - bờm trắng trên tóc

Cô dâu sẽ trở nên đẹp dịu dàng và tự nhiên với những chiếc nơ hay bờm trắng tuyệt đẹp cài lên mái tóc. Nơ thường được cài ở vị trí đỉnh đầu hay ở phần tóc được búi cao để ôm gọn khuôn mặt thanh tú của cô dâu và lộ chiếc cổ cao trắng ngần. Và nơ - bờm trắng là màu sắc được ưu ái nhất bởi màu trắng vẫn là màu được hầu hết các cô dâu thể hiện trong ngày cưới của mình bởi sự tinh khiết hoàn hảo.

phu-kien-toc-co-dau-3

Nơ - bờm trắng là màu sắc được ưu ái nhất bởi màu trắng vẫn là màu được hầu hết các cô dâu thể hiện trong ngày cưới của mình

phu-kien-toc-co-dau-4_1

...mang đến sự tinh khiết hoàn hảo.

3. Cài nơ quyến rũ với lông chim

Thêm những lông chim màu trắng muốt tô điểm cho mái tóc cô dâu khiến mỗi nàng dâu mang vẻ đẹp thánh thiện và trong sáng, phù hợp với lễ cưới phong cách vintage. 

phu-kien-toc-co-dau-5

Phụ kiện lông chim cũng có cách kết hợp thật sự thoải mái khi cô dâu có thể cài hai bên tóc mai, hay trên đỉnh đầu hoặc phía sau búi tóc đều tôn lên khuôn mặt khả ái của mình.

phu-kien-toc-co-dau-6

Sự thoải mái khi cô dâu có thể cài hai bên tóc mai, hay trên đỉnh đầu hoặc phía sau búi tóc 

phu-kien-toc-co-dau-7

 

(Sưu tầm)