• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ

4 kiểu tóc siêu xinh cho nàng mặt dài

Thứ năm, 25/02/2016, 08:57 GMT+7

(BTJ.vn)  - Nếu bạn đang tự ti vì sở hữu khuôn mặt dài thay vì mặt v-line thời thượng hay mặt tròn đáng yêu thì hãy thử ngay những kiểu tóc này nhé!

1. Tóc mái bằng/ mái thưa

Tóc mái bằng hay mái thưa dường như được sinh ra để dành cho những cô nàng có khuôn mặt dài. Với cấu tạo che phủ gần hết phần trán, tóc mái bằng và mái thưa sẽ khiến khuôn mặt trông ngắn hơn, đầy đặn đáng yêu. Trong khi mái bằng có phần ngô ngố đáng yêu thì mái thưa lại trẻ trung, sành điệu và hết sức nữ tính. Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt dài thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

toc-mai-thua

2. Tóc mái chéo

Tóc mái chéo từng là 1 trong những kiểu tóc kinh điển mà cô nàng nào cũng từng gắn bó ít nhất 1 lần. Không trẻ trung, đáng yêu như mái ngố hay mái thưa nhưng mái chéo lại mang vẻ chuyên nghiệp đầy thanh lịch. Với cấu tạo che đi 1 phần trán, đây cũng là kiểu tóc tuyệt vời khắc phục nhược điểm khuôn mặt dài.

toc-mai-xeo

3. Tóc mái vòm

Là sự biến tấu nhẹ nhàng của tóc mái bằng trẻ trung, mái vòm cũng nhận được nhiều sự yêu mến của các cô gái. Mái vòm có độ phồng và ngắn hơn ở giữa trán tạo nên sự mềm mại hơn cho khuôn mặt.

toc-mai-vom

toc-mai-vom-

4. Tóc uốn xoăn

Tóc uốn xoăn giúp cho mái tóc trông dày dặn, từ đó giúp khuôn mặt trông đầy đặn và cân đối hơn.

toc-uon-xoan

Theo Lê Na / Một Thế Giới