• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ

4 kiểu đeo nhẫn thời trang độc đáo, bạn thử chưa?

Thứ hai, 11/04/2016, 09:38 GMT+7

Trước đây điều các tín đồ chú ý khi đeo nhẫn có thể là cách đeo nhẫn cho ngón áp út hay ngón út đẹp, cách đeo nhẫn theo phong thủy... giờ thì còn thể trải nghiệm đeo nhẫn trên các vị trí khác nhau của một ngón tay, với các kiểu nhẫn thú vị như vòng xoắn, mặt to hay "siêu mỏng"...  Nào, hãy cùng BTJ khám phá các kiểu làm điệu cùng với những chiếc nhẫn nha!

nhan-thoi-trang

Đeo nhẫn giữa ngón tay - Mid ring 

Mid ring (đeo nhẫn ở giữa ngón tay) là hai cách đeo nhẫn đẹp được các nàng hết sức yêu chuộng. Những chiếc nhẫn n thiết kế cho phong cách này thường mỏng, nhẹ và dễ thương với các hình trang trí kiểu cách.

nhan-thoi-trang-1

Xu hướng mid ring (đeo nhấn giữa ngón tay) và trang sức cơ thể là 2 xu hướng mới lạ thu hút được sự quan tâm của các cô nàng "fashionista"

nhan-thoi-trang-1--

Luôn luôn là vậy, cách đeo nhẫn đẹp chỉ là một phần nhỏ nhưng lại giúp tăng độ tinh tế cho tổng thể trang phục của bạn

Đeo nhẫn theo bộ

Một trong những cách đeo nhẫn thú vị là đeo nhẫn theo bộ, và mỗi chiếc nhẫn ở một vị trí khác nhau trên ngón tay. Cách đeo nhẫn này làm cho bàn tay của bạn giống như bản đồ, và mỗi mẫu trang sức đánh dấu một khu vực cá tính. Kiểu đeo nhẫn này đặc biệt cần tránh đeo quá nhiều phụ kiện, có thể gây rối mắt và rườm rà.

nhan-thoi-trang-2-

Đeo nhẫn theo set là cach đeo nhẫn thú vị có thể áp dụng cả ở thời trang dạo phố và công sở

nhan-thoi-trang-2--

Với các cô nàng nghiện phụ kiện, thì cách đeo nhẫn này sẽ là cái cớ tuyệt vời để thể hiện niềm đam mê của mình

Đeo nhẫn kiểu nhiều lớp (layering)

Kết hợp những chiếc nhẫn bản to với các set phụ kiện khác theo phong cách hầm hố là cách các cô nàng tomboy thường dùng để nhấn mạnh tính cách trong bộ đồ của mình. Cách đeo nhẫn này khá đẹp và độc, tuy có thể gây vướng víu cho bạn phải làm việc, nhưng lại là cách đeo nhẫn rất ấn tượng khi đi dạo phố hoặc tới các buổi tiệc.

nhan-thoi-trang-3-

Cách đeo nhẫn khá đẹp này có nhược điểm là có thể gây vướng víu trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, đây là cách đeo nhẫn cá tính rất thích hợp cho các cô nàng ưa phong cách tomboy.

Nhẫn cổ điển không kém phần thời trang

Đã là phái đẹp, không ai là không mê đắm những món phụ kiện thời trang nhỏ xinh với thiết kế tinh tế, đặc biệt là những chiếc nhẫn đáng yêu với hình hoa, trái tim hay gắn đá màu hồng ngọt ngào. Nếu bạn là cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, hãy chọn cho mình một chiếc váy dịu dàng, vòng tay ngọc trai và để những chiếc nhẫn đáng yêu hoàn thiện nét nữ tính cho toàn bộ đồ.

Với những cách đeo nhẫn thông thường như truyền thống, tất nhiên, sẽ không bao giờ thay đổi, và những cách đeo nhẫn sao cho đẹp mới lạ lại như gia vị nêm nếm vào cho tổng thể phong cách của bạn, quyến rũ hơn, cá tính hơn hay nghịch ngợm hơn, từ trường học cho tới công sở, từ sự kiện thời trang cho tới phong cách đường phố...

nhan-thoi-trang-4

Sưu tầm