• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ

Tri ân khách hàng, ưu đãi lên đến 45% với trang sức BTJ

Thứ ba, 17/05/2016, 12:24 GMT+7

(BTJ.vn) - Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ BTJ, BTJ áp dụng chương trình Tri Ân Khách Hàng với ưu đãi khủng lên đến 45% cùng những Combo Trang sức hấp dẫn tuyệt vời!

PR_banner-tri-an-khach-hang

Đón một mùa hè sôi động, “sức nóng” tại các cửa hàng trang sức BTJ đang lan tỏa. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được tận mắt khám phá nét sang trọng, quý phái trong từng món nữ trang truyền thống của BTJ. Sở hữu phong cách độc đáo, hiếm có trên thị trường, trang sức BTJ sẽ là món quà ý nghĩa cho những ai yêu thích nữ trang và mong muốn tìm kiếm sự riêng biệt trong thời trang.

Chương trình áp dụng tại cửa hàng trang sức truyền thống  BTJ: 166 Lê Thánh Tôn, Bến Thành. Khi đến mua trang sức tại cửa hàng quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

PR-tri-an-khach-hang

 

  • Giảm giá 10% trên giá bán  đối với mặt hàng trang sức Ý
  • Giảm giá 30% trên giá công đối với mặt hàng trang sức truyền thống
  • Giảm giá 40% trên giá bán đối với mặt hàng trang sức cao cấp

 

Cùng nhiều combo  ưu đãi đặc biệt khác:

Combo 1:

Khách hàng mua combo gồm trang sức truyền thống trang sức Ý: Giảm giá 35% trên giá công đối với trang sức truyền thống  và đồng thời giảm giá 15% đối với mặt hàng trang sức Ý

Combo 2:

Khách hàng mua combo gồm trang sức truyền thống trang sức cao cấp: Giảm giá 35% trên giá công đối với trang sức truyền thống và đồng thời giảm giá 45% đối với trang sức cao cấp

Thời gian áp dụng:  25/04/2016 – 31/05/2016

tri-an-khach-hang

Được thành lập từ năm 1987 với gần 30 năm kinh nghiệm, Bến Thành Jewelry (BTJ) là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trang sức tại Việt Nam. Với BTJ bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự khác biệt bởi chúng tôi mang đến bạn những sản phẩm nữ trang tinh xảo và độc đáo nhất cùng chất lượng dịch vụ khách hàng tận tâm chuyên nghiệp nhất. 

tri-an-khach-hang

BTJ sẽ tiếp tục nỗ lực để vươn tới những giá trị mới, tạo thêm giá trị để xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng Việt Nam. Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ theo để được hướng dẫn, giải đáp miễn phí. 

tri-an-khach-hang

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng BTJ:   166 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1.
HOTLINE: (08) 38 230 510 
Fanpage: facebook.com/benthanhjewelry