• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ

Trao trang sức, gửi yêu thương nhân Ngày Của Mẹ

Thứ sáu, 06/05/2016, 16:13 GMT+7

(BTJ.vn)  - “Trong vũ trụ có lắm kỳ quan, nhưng kỳ quan đẹp nhất là trái tim của người mẹ”. – Bersot

Thật vậy, tình yêu của mẹ luôn bao la như trời biển. Mẹ luôn là người quan tâm chăm sóc, hy sinh thầm lặng vì gia đình và con cái. Chào mừng Ngày của Mẹ, trang sức BTJ mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, khuyến mãi lên đến 45%. 

Post-conten-pr_1

Chương trình KM  “Ngày Của Mẹ”  áp dụng tại cửa hàng trang sức truyền thống  BTJ: 166 Lê Thánh Tôn, Bến Thành. Khi đến mua trang sức tại cửa hàng quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

 

Giảm giá 10% trên giá bán  đối với mặt hàng trang sức Ý

Giảm giá 30% trên giá công đối với mặt hàng trang sức truyền thống

Giảm giá 40% trên giá bán đối với mặt hàng trang sức cao cấp

 

Cùng nhiều combo  ưu đãi đặc biệt khác:

Combo 1:

Khách hàng mua combo gồm trang sức truyền thống và trang sức Ý: Giảm giá 35% trên giá công đối với trang sức truyền thống  và đồng thời giảm giá 15% đối với mặt hàng trang sức Ý

Combo 2:

Khách hàng mua combo gồm trang sức truyền thống và trang sức cao cấp: Giảm giá 35% trên giá công đối với trang sức truyền thống và đồng thời giảm giá 45% đối với trang sức cao cấp

KM_ngay_cua_me-01

 

 

Thời gian khuyến mãi:  06/05/2016 – 31/05/2016

Ngày Của Mẹ là dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình yêu thương, tỏ rõ lòng biết ơn với Mẹ - Người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời mình. Đừng ngần ngại chọn những món quà mà Mẹ yêu thích nhé! BTJ sẽ luôn đồng hành với khách hàng trong từng bước đường để xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ từ quý khách. Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ theo để được hướng dẫn, giải đáp miễn phí. 


Thông tin liên hệ:

Cửa hàng BTJ:   166 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1.
HOTLINE: (08) 38 230 510 
Fanpage: facebook.com/benthanhjewelry