• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ

Chọn nhẫn cưới hợp mạng Thổ và mạng Kim

Thứ hai, 18/07/2016, 17:09 GMT+7

(BTJ) - Chọn nhẫn cưới là một trong những khâu vô cùng quan trọng cho ngày trọng đại hoàn hảo. Đối với cặp đôi thuộc mạng Thổ và Kim, nên chọn nhẫn cưới thế nào là phù hợp. Hãy cùng BTJ khám phá những cách sau đây:

1. Nên chọn loại đá quý hợp mạng Thổ và Kim

Khi chọn nhẫn cưới, cặp đôi cũng cần lưu ý đến cung mạng của mình. Đối với cô dâu mạng Thổ nên đeo nhẫn có mặt đá màu hồng, đỏ (ví dụ đá Ruby hay Garnet). Còn nhẫn cưới có mặt đá màu vàng (ví dụ đá Citrine hay Sapphire vàng) lại rất phù hợp với chú rể mạng Kim.

chon-nhan-cuoi-hop-mang-tho-mang-kim-1_1chon-nhan-cuoi-hop-mang-tho-mang-kim-3

Nhẫn cưới có đá màu hồng đỏ rất hợp với người mệnh Thổ

chon-nhan-cuoi-hop-mang-tho-mang-kim-5

Bạn có thể chọn đá ruby hoặc garnet

2. Chú ý đến thiết kế thích hợp

Bên cạnh đó, những chủ nhân mạng Thổ, nên chọn nhẫn cưới thuộc Hỏa với các đặc điểm như: thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể dạng chữ V, nhẫn có mặt lồi lên hình tam giác, đa giác và nạm đá màu hồng, đỏ hoặc da cam. Còn đối với mạng Kim nên chọn nhẫn thuộc Thổ có hình dạng vuông, thân nhẫn có mặt lồi lên hình vuông, chữ nhật.

chon-nhan-cuoi-hop-mang-tho-mang-kim_2chon-nhan-cuoi-hop-mang-tho-mang-kim-4

Đối với mạng Kim nên chọn nhẫn thuộc Thổ có hình dạng vuông, thân nhẫn có mặt lồi lên hình vuông, chữ nhật

Nắm được những quy luật cơ bản trong việc chọn nhẫn cưới như trên, chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn cho mình một đôi nhẫn thật ưng ý! Đừng quên tham khảo những mẫu nhẫn cưới/trang sức cưới độc đáo và tinh tế từ BTJ nhé!

BenThanh Jewelry