• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ

Chính Sách Đổi Trả - Thu Mua Vượt Trội

Thứ năm, 23/03/2017, 11:33 GMT+7

 

ÁP DỤNG CHO SẢN PHẨM MUA TỪ 23/12/2016

 

Chính sách đổi trả và hoàn tiền trong 15 ngày 

Tại BTJ, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi mua sản phẩm. Nếu Quý khách không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của BTJ, với bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% giá trị hóa đơn trong 15 ngày kể từ ngày Quý khách mua hàng. Ngoài ra, Quý khách có thể đổi lấy sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc hơn.

15ngay

 

Điều kiện áp dụng

- Sản phẩm được hoàn tiền khi chất lượng như lúc mới mua, có đầy đủ hộp, giấy tờ và phụ kiện đi kèm. Nếu sản phẩm bị hư hại, trầy xước, chỉnh sửa ni nhẫn, đã khắc chữ…sẽ không được áp dụng chính sách hoàn trả. Thay vào đó, chính sách thu đổi của BTJ sẽ được áp dụng.

- Nếu hộp đựng bị hư hỏng, quý khách chịu chi phí làm lại hộp: 50.000 VNĐ

- Đối với trường hợp không có/bị mất hóa đơn gốc, chi phí VAT 10% sẽ được trừ vào hóa đơn của Quý khách.

- Đối với trường hợp mất thẻ chứng nhận sản phẩm/giấy chứng nhận kim cương GIA/IGI, Quý khách chịu phí trừ làm lại thẻ/giấy chứng nhận. 

 

Chính sách thu mua, đổi hàng sau 15 ngày

chinh-sach-doi-tra-BTJ

Điều kiện áp dụng:

- Trong những trường hợp: Sản phẩm biến dạng, trầy xước, hư hỏng hộp..; quà khuyến mãi không còn nguyên vẹn...Sản phẩm được thu mua nhưng bị trừ đi phí hư hại tương đương, tùy theo kiểm định và quy định của BTJ

- Sản phẩm phải có hóa đơn bán hàng BTJ, thẻ chứng nhận sản phẩm, giấy chứng nhận quốc tế GIA/ IGI cho kim cương từ 3.6mm trở lên, Quý khách vui lòng giữ và giao lại những giấy tờ đi kèm cho BTJ.

- Đối với trường hợp không có/bị mất hóa đơn gốc, chi phí VAT 10% sẽ được trừ vào hóa đơn của Quý khách.

- Đối với trường hợp mất thẻ chứng nhận sản phẩm/giấy chứng nhận kim cương GIA/IGI, Quý khách chịu phí trừ làm lại thẻ/giấy kiểm định GIA/ IGI

- Sau 15 ngày, những sản phẩm được mua trong Chương trình khuyến mãi giảm giá, BTJ sẽ áp dụng Chính sách thu mua đổi hàng trên giá trị hóa đơn sau khuyến mãi.

 

ÁP DỤNG CHO SẢN PHẨM MUA TRƯỚC 23/12/2016

 

THU-DOI-3

Điều kiện áp dụng:

Phải có hóa đơn bán hàng của BTJ.

Đổi áp dụng với sản phẩm có giá trị tương đương hoặc lớn hơn, nếu đổi sản phẩm có giá trị nhỏ hơn sẽ áp dụng tỷ lệ thu.

Không áp dụng đối với các trường hợp bị biến dạng sản phẩm, hư hỏng sản phẩm, mất hột đá. Trong điều kiện này, sẽ áp dụng thu đổi theo trọng lượng vàng và giá vàng niêm yết tương ứng tuổi vàng sản phẩm


Mọi thắc mắc xin vui lòng tham khảo thêm chi tiết tại www.btj.com.vn hoặc liên hệ trung tâm CSKH tại chamsoc@btj.vn


Giới hạn tin theo ngày :