• Yêu thích
  • So sánh
  •  
  • 0 Sản phẩm | 0 VNĐ
Bông tai
Rê chuột lên ảnh để xem chi tiết  |  Click để phóng to

Đánh giá SP :
Mã số : 412B5850039
Loại đá : Citrine
Trọng lượng : 1.174 chỉ
Vàng (K) : 14
Lượt xem : 1819
Hotline gọi điện đặt hàng
(08) 73034347
Giá :
11,780,000 VNĐ
Số lượng :
BTJ chỉ hỗ trợ giao hàng nội thành TP Hồ Chí Minh
 

Đánh giá sản phẩm

Bình luận từ Facebook

Ý nghĩa đá Citrine – Thạch anh vàng

Citrine - thạch anh vàng

Trong thực hành yoga chữa bệnh, Citrine được coi là loại đá kích thích đám rối dương và hoạt động của ống tiêu hoá. Thời cổ đại người ta tin rằng, citrine giúp bảo vệ tránh được rắn độc cắn. Citrine có tác động trong điều trị bệnh viêm dạ dày, viêm thận - bể thận, viêm bàng quang. Citrine tác động tốt tới não bộ và tích luỹ trong cơ thể năng lượng sống . Đặc biệt với các rung động của mình citrine tạo ra xung quanh cơ thể con người aura (lính gác) bảo vệ, che trở cho con người khỏi các tác động bất lợi từ bên ngoài .

Citrine từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình, có khả năng cứu con người ra khỏi tình trạng trầm uất. Ở La Mã cổ đại, các vị nguyên lão thưòng đeo bên mình những tinh thể citrine , vì họ cho rằng những viên đá này giúp họ có khả năng hùng biện và giúp củng cố trí nhớ. Người ta cũng tin rằng citrine giúp con người có khả năng hiểu nhau hơn và củng cố những liên hệ tâm lý giữa con người với nhau . Citrine giúp những nhân viên môi giới và chào hàng có được những lợi ích từ những hợp đồng có được.

Loại đá này sẽ kích thích sự tập trung đầu óc cho bạn, sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Nó còn cải thiện khả năng giải quyết vấn đề của bạn.

Cung hoàng đạo: Cung Song Tử