Đôi nét về Ben Thanh Jewelry

Được thành lập vào năm 1989. Hơn 30 năm phát triển, chúng tôi không chỉ chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng của thị trường qua các giai đoạn khác nhau, mà chúng tôi còn là những người tiên phong hội nhập và chuyển mình để phù hợp với xu hướng người tiêu dùng và tự hào là một trong những công ty ổn định nhất Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động
#01
Liên hệ
#02

Lịch sử hình thành & Phát triển

Từ 2006 đến nay

Công ty liên tục nhận được những danh hiệu, bằng khen, những thành tích đáng tự hào của các cá nhân và tập thể công ty. Điều này khẳng định những nỗ lực, hiệu quả đã được ghi nhận và chỗ đứng, vị thế của Ben Thanh Jewelry.

2003

Công ty Vàng bạc đá quý Bến Thành chính thức được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Bến Thành ngày 30/12/2003.Công ty được ra đời với sứ mệnh là đem đến những sản phẩm nữ trang tinh xảo và độc đáo, đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.Lĩnh vực kinh doanh hiện tại của công ty bao gồm: kinh doanh trang sức cao cấp, kinh doanh sỉ vàng trang sức, kinh doanh vàng trang sức truyền thống, kinh doanh giải pháp quà tặng vàng, vàng mỹ nghệ, sản xuất, chế tác, gia công, xuất khẩu vàng trang sức, các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp.

1987

Tiền thân của công ty là Cửa hàng kinh doanh vàng bạc quận 1, được thành lập ngày 31/07/1987